📌Xác Ướp Nước Hoa Perfume: The Story Of A Murderer (2006)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.5

Đạo diễn:
Tom Tykwer,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2006

Thời lượng:
147 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị,

Công ty SX:

Lượt xem:
2,357

Đánh giá phim (3đ /1 lượt)

Xác Ướp Nước Hoa- Perfume: The Story Of A Murderer

Nội dung phim

12 thiếu nữ bị ám sát một cách bí ẩn. Chỉ còn thiếu người đàn bà thứ 13 là kiệt tác nước hoa chiết xuất từ hương thơm tự nhiên trên cơ thể người thiếu nữ có một không hai của Jean-Baptiste Grenouille sẽ hoàn thành.

Chuyện phim xảy ra ở Paris, Pháp vào thế kỷ 18. Cậu bé Jean-Baptiste Grenouille (Ben Whishaw) bất hạnh ngay từ khi mới chào đời. Mẹ cậu là một phụ nữ thuộc tầng lớp đáy cùng của xã hội, bởi thế, cậu cất tiếng khóc đầu tiên trong một khu chợ đầy sình lầy nhớp nháp và hôi hám. Cuộc đời không ban tặng cho cậu một ân huệ nào, trừ khả năng khứu giác đặc biệt.

Jean cảm nhận mọi thứ xung quanh cậu bằng mũi với sự tinh tế đặc biệt, từ mùi đất bùn, cây cỏ đến mùi mồ hôi chua nồng của những người lao động, mùi nước hoa sực nức của những kẻ rủng rỉnh… Một ngày nọ, Jean bị hớp hồn bởi một mùi hương đặc biệt, mùi của một thiếu nữ trẻ. Như bị thôi miên, Jean cứ thế đi theo cô gái lạ mặt. Khi nhận ra có kẻ đứng rất gần mình và đang hít lấy hít để, cô gái sợ hãi thét lên, nhưng Jean nhanh chóng bịt miệng cô lại. Vô tình, hành động của Jean đã giết chết cô gái.

Jean như mê đi trong mùi hương quyến rũ mà không bị nghẹt thở bởi đam mê xác thịt trước cơ thể tuyệt đẹp của cô gái. Nhưng ngay sau đó, anh vô cùng thất vọng khi thấy hương thơm thể xác nhanh chóng bị nhạt dần trên thi thể người chết. Lúc bấy giờ, Jean cũng chợt giật mình nhận ra rằng cơ thể anh không hề có một mùi gì, trừ những mùi hôi hám do khách quan mang lại. Jean tự so sánh với xác chết của cô gái và thấy mình cũng như đang không tồn tại.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    xác ướp nước hoa - thuyết minh, perfume : the story of a murderer (2006) , xem phim perfume: the story of a murderer vietsub, xác ướp nước hoa trọn bộ phim xác ướp nước hoa Thuyết minh, xác ướp nước hoa lồng tiếng, phim lẻ xác ướp nước hoa, xác ướp nước hoa full HD,xác ướp nước hoa xemvtv,xác ướp nước hoa khoaitv,xác ướp nước hoa bilutv,xác ướp nước hoa banhtv,xác ướp nước hoa khophimplus,xác ướp nước hoa tvhay,xác ướp nước hoa vtv16, watch perfume: the story of a murderer free full movies english subtitles online

Bình luận về phim