📌Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng Spellbinder: Land of the Dragon Lord (1997)

Trạng thái:
Hoàn tất (26/26)

Điểm IMDb:
7.9

Đạo diễn:
Noel Price

Quốc gia:
Trung Quốc, Úc,

Năm:
1997

Thời lượng:
24 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Phim bộ, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
7,498

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng- Spellbinder: Land of the Dragon Lord

Nội dung phim

Spellbinder: Land of the Dragon Lord là một bộ phim truyền hình dành cho thiếu niên, với phần trước đó là Spellbinder: Vùng đất của nhà thông thái. Cả hai phần đều kể về việc du hành giữa các thế giới song song. Tuy nhiên chỉ có một điểm chung duy nhất giữa hai phần phim đó là sự xuất hiện xuyên suốt của nhân vật Ashka (Heather Mitchell).

Địa điểm của bộ phim đề cập đến là Australia (thế giới của Kathy và một thế giới song song tương tự thế giới của cô), Trung Quốc (thế giới của Sun) và Ba Lan (thế giới của Ashka, và hai thế giới song song khác nữa).

Mọi chuyện bắt đầu khi Kathy quyết định khám phá một con tàu bí ẩn và khác thường nằm kế bên hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi thế giới mà cô đang sống (Australia) đến một thế giới song song. Thế giới mà cô vừa khám phá ra có một nền văn hóa tương tự nhưng văn hóa Trung Hoa, tuy nhiên với trình độ khoa học kỹ thuật lại phát triển vượt bật, bao gồm một cổ máy vi tính có khả năng nói được có tên là Nhà tiên tri điều hành mọi hoạt động của vương quốc.

Kathy dành hết thời gian của mình cố để lẫn trốn khỏi những con người nguy hiểm của thế giới này và trở về với thế giới của mình, mong muốn đàn tụ với gia đình. Cô bị giam cầm bởi Ashka, một người đàn bà sảo quyệtvà mưu mô vừa mới vượt ngục từ chính thế giới của bà ta (do tội lỗi của bản thân đã gây ra ở phần trước). Bà ta cố tìm người có thể giúp mình đạt được mục đích thống trị thế giới.

Bộ phim cũng đề cập đến hành trình của Sun đến với thế giới của Kathy, nơi mà cậu không còn được bảo vệ bởi đế chế của mình, và mọi người không ai tôn trọng cậu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    vùng đất của thủ lĩnh rồng, spellbinder land of the dragon lord , xem phim spellbinder: land of the dragon lord viesub, xem vùng đất của thủ lĩnh rồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim spellbinder: land of the dragon lord ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem vùng đất của thủ lĩnh rồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim vùng đất của thủ lĩnh rồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim vùng đất của thủ lĩnh rồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, vùng đất của thủ lĩnh rồng tap cuoi, spellbinder: land of the dragon lord vietsub tron bo, vùng đất của thủ lĩnh rồng xemvtv, vùng đất của thủ lĩnh rồng vtv16,vùng đất của thủ lĩnh rồng khoaitv,vùng đất của thủ lĩnh rồng bilutv,vùng đất của thủ lĩnh rồng phimbathu,vùng đất của thủ lĩnh rồng aphim,vùng đất của thủ lĩnh rồng xemphimso,vùng đất của thủ lĩnh rồng phim14, vùng đất của thủ lĩnh rồng banhTV, vùng đất của thủ lĩnh rồng khophimplus, vùng đất của thủ lĩnh rồng phimmoi, vùng đất của thủ lĩnh rồng full, spellbinder: land of the dragon lord online, vùng đất của thủ lĩnh rồng Thuyết Minh, vùng đất của thủ lĩnh rồng Vietsub, vùng đất của thủ lĩnh rồng Lồng Tiếng

Bình luận về phim