📌Thám Tử Lừng Danh Conan 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Detective Conan: The Darkest Nightmare (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
8

Đạo diễn:
Kobun Shizuno

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm:
2016

Thời lượng:
112 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hoạt Hình,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,368

Đánh giá phim (7.3đ /12 lượt)

Thám Tử Lừng Danh Conan 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối- Detective Conan: The Darkest Nightmare

Nội dung phim

Vào một đêm tối, cảnh sát Nhật Bản bị đột kích bởi một gián điệp. Những tài liệu mật của những cơ quan tình báo hàng đầu như : MI6 (Anh), BDN (Đức), CIA (Mỹ) và cơ quan FBI – Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ có nguy cơ bị đánh cắp. Tuy nhiên những nhân viên an ninh phụ trách An Ninh Quốc Gia do Amuro chỉ huy đã xuất hiện kịp thời. Tên gián điệp đã đánh cắp một chiếc xe và tìm đường tẩu thoát. Trong lúc truy đuổi Amuro cùng các nhân viên an ninh và tên gián điệp đã bị mắc kẹt trên đường cao tốc dưới cái nóng gay gắt và trước khi xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn, chiếc xe của tên gian điệp đã bị bắn rơi khỏi đường cao tốc bởi viên đạn từ khẩu súng trường của điệp viên FBI – Akai Shuuichi.

Ngày hôm sau, Conan cùng các bạn đến thăm quan một thủy cung mới được tu sửa của Tokyo. Dưới đu quay khổng lồ, nơi thu hút khách du lịch của thủy cung, Conan bắt gặp một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ bị thương và đang ở một mình. Đôi mắt của cô mang hai màu khác nhau.

Nhưng cô gái đang trong tình trạng bị mất trí nhớ, cô thậm chí không thể nhớ tên của bản thân mình và chiếc điện thoại di động cô mang theo người cũng đã bị hỏng. Conan và các bạn của mình hứa sẽ giúp cô lấy lại trí nhớ, vì vậy họ đã ở lại cùng cô gái.

Vermouth đã đứng sau quan sát mọi chuyện. Cô rút ra một khẩu súng giảm thanh, đồng thời nói với thiết bị liên lạc bí mật: “Đã diễn ra theo đúng kế hoạch, Gin.”

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 16 tháng 4 năm 2016 tại Nhật Bản. Phim sẽ có sự xuất hiện của các thành viên Tổ chức Áo đen đã từng xuất hiện trong series: Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Ko, Kir, và Bourbon. Đồng thời trang web cũng đưa ra những gợi ý nhắc đến sự xuất hiện của nhân vật Rum, người chưa từng xuất hiện trước đó.
 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    thám tử lừng danh conan 20 cơn ác mộng đen tối, detective conan the darkest nightmare , xem phim detective conan: the darkest nightmare vietsub, thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối trọn bộ phim thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối Thuyết minh, thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối lồng tiếng, phim lẻ thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối, thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối full HD,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối xemvtv,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối khoaitv,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối bilutv,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối banhtv,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối khophimplus,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối tvhay,thám tử lừng danh conan 20: cơn ác mộng đen tối vtv16, watch detective conan: the darkest nightmare free full movies english subtitles online

Bình luận về phim