📌Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng Fantastic Beasts And Where To Find Them (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.5

Đạo diễn:
David Yates

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
124 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD-TS

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Bí ẩn-Siêu nhiên, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
11,485

Đánh giá phim (8.4đ /31 lượt)

Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng- Fantastic Beasts And Where To Find Them

Nội dung phim

Fantastic Beasts and Where to Find Them là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh hàng trăm năm trước khi Harry đặt chân đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.

Câu chuyện đầu tiên là nói về thu chuyện thu phục rồng băng của Scamander và sự ra đời của 3 bảo bối phép thuật sức mạnh sau này sẽ do 3 người đầy quyền lực nhất nắm giữ là cây đũa thần của hiệu trưởng trường Hogwarts, chiếc áo tàng hình của Harry và cuối cùng là chìa khóa thần đưa người giữ nó đi lại quá khứ và tương lai. Bộ phim dự kiến sẽ được chia làm 3 phần với những sự kiện khác nhau lôi cuốn và hấp dẫn.

Fantastic Beasts and Where to Find Them đánh dấu tác phẩm biên kịch đầu tay của J.K. Rowling. Kịch bản lấy cảm hứng từ cuốn sách giáo khoa Fantastic Beasts and Where to Find Them của Newt Scamander mà trường Hogwarts giảng dạy. Phim được sản xuất bởi David Heyman, nhà sản xuất của cả 8 tập phim bom tấn Harry Potter. Anh sẽ làm nhà sản xuất cùng J.K. Rowling, Steve Kloves, và Lionel Wigram.
 

phim Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng - Fantastic Beasts And Where To Find Them hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    fantastic beasts and where to find them, harry potter, sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng, harry potter, sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng , xem phim fantastic beasts and where to find them vietsub, sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng trọn bộ phim sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng Thuyết minh, sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng lồng tiếng, phim lẻ sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng, sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng full HD,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng xemvtv,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng khoaitv,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng bilutv,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng banhtv,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng khophimplus,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng tvhay,sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng vtv16, watch fantastic beasts and where to find them free full movies english subtitles online

Bình luận về phim