📌Pete và người bạn Rồng Pete's Dragon (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.3

Đạo diễn:
David Lowery,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
103 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Phiêu Lưu, Gia đình, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
8,896

Đánh giá phim (6.6đ /5 lượt)

Pete và người bạn Rồng- Pete's Dragon

Nội dung phim

PETE và Người Bạn Rồng là bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng riêng cô con gái của ông là Grace chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete.

Theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie - con gái của chủ xưởng gỗ Jack, Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

phim Pete và người bạn Rồng - Pete

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    pete và người bạn rồng, petes dragon , xem phim pete's dragon vietsub, pete và người bạn rồng trọn bộ phim pete và người bạn rồng Thuyết minh, pete và người bạn rồng lồng tiếng, phim lẻ pete và người bạn rồng, pete và người bạn rồng full HD,pete và người bạn rồng xemvtv,pete và người bạn rồng khoaitv,pete và người bạn rồng bilutv,pete và người bạn rồng banhtv,pete và người bạn rồng khophimplus,pete và người bạn rồng tvhay,pete và người bạn rồng vtv16, watch pete's dragon free full movies english subtitles online

Bình luận về phim