📌Ông Trùm Master (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.5

Đạo diễn:
Cho Ui-Seok,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2016

Thời lượng:
143 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Hài Hước,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,784

Đánh giá phim (8.3đ /4 lượt)

Ông Trùm- Master

Nội dung phim

Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã.

Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    ông trùm, master, ông chủ, đại ca, xã hội đen , xem phim master vietsub, ông trùm trọn bộ phim ông trùm Thuyết minh, ông trùm lồng tiếng, phim lẻ ông trùm, ông trùm full HD,ông trùm xemvtv,ông trùm khoaitv,ông trùm bilutv,ông trùm banhtv,ông trùm khophimplus,ông trùm tvhay,ông trùm vtv16, watch master free full movies english subtitles online

Bình luận về phim