📌Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống Apocalypse X-men: Apocalypse (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
7.1

Đạo diễn:
Bryan Singer,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2016

Thời lượng:
114 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
19,335

Đánh giá phim (8.9đ /7 lượt)

Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống Apocalypse- X-men: Apocalypse

Nội dung phim

Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

Câu chuyện trong X-Men: Apocalypse diễn ra 10 năm sau các sự kiện trong X-Men: Days of Future Past, thiết lập lại toàn bộ thời gian của bộ truyện. Lúc này Magneto đang trốn ở Ba Lan, sống một cuộc sống bình thường với người phụ nữ ông yêu. Nhưng sự mất mát của cô ấy đẩy ông vào thế giới của sự tuyệt vọng và bóng tối. Ông ta tìm đến Apocalypse như một vị cứu tinh, một vị thần và cảm thấy mãn nguyện khi được ở bên ông ta cùng 3 thành viên khác trong nhóm Tứ kỵ gồm Storm, Psylocke và Archangel .

phim Dị Nhân 7: Cuộc Chiến Chống Apocalypse - X-men: Apocalypse hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    x men apocalypse, x men, xmen, dị nhân, khải huyền, dị nhân khải huyền, apocalypse, cuộc chiến chống apocalypse, top 10 imdb 2016 , xem phim x-men: apocalypse vietsub, dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse trọn bộ phim dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse Thuyết minh, dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse lồng tiếng, phim lẻ dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse, dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse full HD,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse xemvtv,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse khoaitv,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse bilutv,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse banhtv,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse khophimplus,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse tvhay,dị nhân 7: cuộc chiến chống apocalypse vtv16, watch x-men: apocalypse free full movies english subtitles online

Bình luận về phim