📌Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai X men 6: Days of Future Past (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
8

Đạo diễn:
Bryan Singer

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2014

Thời lượng:
119 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
3,375

Đánh giá phim (8.7đ /3 lượt)

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai- X men 6: Days of Future Past

Nội dung phim

Nội dung phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai - X men 6: Days of Future Past

Ngày Cũ Của Tương Lai - X-men: Days of Future Past: Chuyến hành trình trở về quá khứ của những dị nhân đã cận kề. Những nhân vật quen thuộc của chúng ta một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng, sát cánh cùng chính con người trẻ tuổi của họ để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai của giống loài mình. Trong phần này, cuộc chiến giữa con người và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu (Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) và những cảnh quay vô cùng hoành tráng.

Với sự xuất hiện của trailer đầu tiên, bộ phim đã làm dấy lên sự mong đợi to lớn ở người hâm mộ. Và để làm dịu đi sức nóng cho sự ra mắt chính thức sắp đến, đội ngũ làm phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI tiếp tục cho ra mắt trailer thứ 2 cực kỳ ấn tượng với những thước phim súc tích về cuộc chiến vĩ đại giữa quá khứ và thực tại.

Dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ quay lại màn ảnh rộng trong một phần phim hoàn toàn mới mang tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. Trong phần này, những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai cột mốc thời gian. Hãy còn đón xem cuộc chiến sinh tử giữa con người và dị nhân vào tháng 5 này để chìm đắm trong câu chuyện tuyệt vời và những góc quay hoàn hảo, đậm chất Hollywood của bộ phim bom tấn hàng đầu 2015 này.

phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai - X men 6: Days of Future Past hd vietsub


,

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại banhtv.info

Từ khóa:

    dị nhân 6 ngày cũ của tương lai, x men 6 days of future past , xem phim x men 6: days of future past vietsub, dị nhân 6: ngày cũ của tương lai trọn bộ phim dị nhân 6: ngày cũ của tương lai Thuyết minh, dị nhân 6: ngày cũ của tương lai lồng tiếng, phim lẻ dị nhân 6: ngày cũ của tương lai, dị nhân 6: ngày cũ của tương lai full HD,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai xemvtv,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai khoaitv,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai bilutv,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai banhtv,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai khophimplus,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai tvhay,dị nhân 6: ngày cũ của tương lai vtv16, watch x men 6: days of future past free full movies english subtitles online

Bình luận về phim